Cách nấu bột mặn: ninh xương (loại xương cổ ít béo) sau đó cho thịt lợn hoặc thịt bò hoặc thịt gà hoặc tôm và 1 loại rau vào nấu vừa chín rồi xay và loc, sau đo lấy nước vừa lọc đó quấy bột cho bé.
Cách nấu bột ngọt: dùng nước mía nguyên
chất quấy với bột gạo, bột sau khi quấy vừa ngọt man mát lại thơm mùi nước mía,
rất ngon, bé ăn rất thích ăn. Mới đầu bé chỉ ăn hết 1/2 bát nước chấm và
ăn bột loãng nhưng dần dần tăng lượng bột lên, giờ chỉ 10 ngày là het 1kg bột
roi. Trước bé lớn nhà mình cũng áp dụng như vậy, và bé ăn rất ngoan và tăng cân
cũng nhanh. Bạn thử áp dụng xem. chúc bé nhà bạn hay ăn chóng lớn
Nguồn: web trẻ thơ
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.