25/06/2009

Cách nấu bột cho bé

 

Cách nấu bột mặn: ninh xương (loại xương cổ ít béo) sau đó cho thịt lợn hoặc thịt bò hoặc thịt gà hoặc tôm và 1 loại rau vào nấu vừa chín rồi xay và loc, sau đo lấy nước vừa lọc đó quấy bột cho bé.


Cách nấu bột ngọt: dùng nước mía nguyên chất quấy với bột gạo, bột sau khi quấy vừa ngọt man mát lại thơm mùi nước mía, rất ngon, bé ăn rất thích ăn. Mới đầu bé chỉ ăn hết 1/2 bát nước chấm và ăn bột loãng nhưng dần dần tăng lượng bột lên, giờ chỉ 10 ngày là het 1kg bột roi. Trước bé lớn nhà mình cũng áp dụng như vậy, và bé ăn rất ngoan và tăng cân cũng nhanh. Bạn thử áp dụng xem. chúc bé nhà bạn hay ăn chóng lớn


Nguồn: web trẻ thơ

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Thanh Huyền - Premium Blogger Themes | Premium Wordpress Themes
Lên đầu trang
Xuống cuối trang